Frí sending fyrir pantanir yfir 10.000 kr.

Pantanir á Skautakjólum og æfingafatnaði

Skráð þann 21. Júlí 2015

Það er dýrt að liggja með mikið af dýrum vörum og reyna um leið að halda uppi miklu úrvali af skautavörum. Í staðinn fyrir að festa fjármuni í að liggja með mikið úrval af skautakjólum og æfingarfatnaði mun Skautalíf.is bjóða viðskiptavinum sínum upp á panta vörur fyrir þá  frá nokkrum af helstu framleiðendum í skautaheiminum og gefa í staðinn afslátt af þegar pantað er.  Það mun verða auglýst vel á Facebook og heimasíðu Skautalífs þegar pantað verður og verður reynt að panta nokkrum sinnum yfir veturinn eða eftir eftirspurn hverju sinni. Reynt verður að safna upp í pantanir til að ná niður flutningskostnaði.

Núna í upphafi skautaárs verða gerðar pantanir frá helstu framleiðendum eins og N2Y, Jerry Skating, Chole Noel og Mondor, bæði kjólar og æfingafatnaður.  Við munum reyna að hafa gott úrval af skautategndumvörum, eins og skautahlífum, vettlingum, skartgripum, hárskrauti ofl. smá hlutum til á lager.  Einnig verður alltaf eitthvað til af æfingafatnaði til á lager í helstu stærðum.

Skráðu þig á póstlistan okkar

Skráðu þig inn til að fá reglulega póst frá okkur með tilboðum og nýjustu fréttum